Giới Thiệu

https://camnangmuanha.net/ – Cẩm nang mua bán | Trang blog chuyên cập nhật các kiến thức, kinh nghiệm mua bán nhà đất
Các thông tin, tin tức về mua bán nhà đất, căn hộ, biệt thự, tin thị trường bất động sản được cập nhật mới nhất và chính xác nhất.
Mua bán nhà là một trong những việc cực kỳ quan trọng. Trước khi giao dịch, người mua và người bán cần phải tìm hiểu thật kỹ các thông tin về nhà đất, căn hộ…
Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thị trường bất động sản, Tác giá: Trần Phương tại Cẩm Nang Mua Nhà sẽ chia sẻ chi tiết cho các bạn những kiến thức kinh nghiệm thực tế khi mua bán nhà.
Hãy tìm hiểu và cập nhật ngay các tin tức mới nhất để có được kiến thức bổ ích
Webiste: https://camnangmuanha.net/
Địa chỉ: Số 300 Tố Hữu, phường La Khê, quận Hà Đông, TP. Hà Nội
Tác giả: https://camnangmuanha.net/author/phuongtran

Cẩm nang mua nhà

Bạn muốn có một căn nhà mới đúng ý mình. Vậy trước tiên bạn phải mua một mảnh đất. Bây giờ “tấc đất, tấc vàng”, mua bán đất là giao dịch tiền tỷ. Trong khi ngoài kia mua bán nhà đất cùng những trò lừa bịp, những vụ tranh chấp “tiền mất – kiện mang” xảy ra hàng ngày. Vậy làm thế nào để lựa chọn được một mảnh đất “như ý” – vị trí tốt, hợp pháp, giá cả hợp lý, đối tác tin tưởng và nhanh chóng giao dịch thành công? Cẩm nang Mua bán Nhà đất có đủ câu trả lời cho bạn.

Trong nhiều năm qua đầu tư đất nền luôn “hot”. Đã bao người thành công và kiếm được hàng chục tỷ đồng trong thời gian ngắn. Mua đất để đó, rồi chờ cầu thông, đường tới và có lời tiền tỷ thật là nhàn hạ! Nhưng không phải ai cũng may mắn vậy. Nhiều người đã thất bại “mất cả chì lẫn chài”, do “vận xui” cũng có, xong phần lớn là do thiếu kiến thức, thiếu kinh nghiệm trong mua bán đất. Biết bao nhiêu “chiêu trò” được chủ đầu tư, người bán sử dụng để lấy tiền của khách hàng. Cuốn sách này không chỉ giúp bạn nắm vững pháp lý mà còn cho bạn các “mưu hay, kế lạ” để gặt hái thành công. Cẩm nang Mua Nhà là dành cho bạn.

Bạn là nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp, tuyệt vời! Bạn không chỉ là người kết nối cho bên mua, bên bán. Bạn còn là người tư vấn về vị trí, pháp lý, giá cả của thửa đất. Hỗ trợ bên mua, bên bán thực hiện các thủ tục pháp lý trong ký kết hợp đồng và sang tên sổ đỏ. Cuốn sách này sẽ cho bạn thêm nhiều “chiêu hay” để “chốt khách”; Giúp bạn trở nên chuyên nghiệp và uy tín hơn trong mắt khách hàng. Hãy để Cẩm nang Mua bán nhà đất đồng hành với bạn.

Tôi rất vui nếu bạn là cử nhân luật, luật gia, luật sư vì chúng ta là đồng nghiệp. Bạn đã biết pháp luật và thực tiễn luôn có khoảng cách. Thực tế vận dụng pháp luật trong giao dịch nhà đất rất phong phú và đầy thú vị. Tôi may mắn được trải nghiệm nghề luật sư trong lĩnh vực bất động sản hơn 18 năm qua, để gom những “câu chuyện quý giá” từ thực tiễn vào cuốn sách này. Khách hàng sẽ rất hài lòng và kính phục những chuyên gia tư vấn giúp họ bảo vệ quyền lợi bằng những giải pháp thực tế. Cuốn sách này sẽ giúp bạn có được điều đó.

Bạn là người thích khám phá những điều mới mẻ, “học nữa, học mãi” để thay đổi và tiến bộ mỗi ngày. Cẩm Nang Mua Nhà – camnangmuanha.net là dành cho bạn.

Các kiến thức được cập nhật theo từng danh mục tại đây:

  • Kinh nghiệm mua bán nhà
  • Kinh nghiệm thuê nhà
  • Kinh nghiệm đầu tư – môi giới